Làm Visa Châu Phi

Dịch vụ làm Visa đi Nam Phi Visa di Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAM PHI BAO GỒM: Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin thị thực (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa). Hộ chiếu bản chính (kể cả cũ và mới) có ký tên và ghi rõ họ tên (còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày

Dịch vụ làm Visa đi du lịch tại Nam Phi

HỒ SƠ LÀM VISA NAM PHI ĐI DU LỊCH: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời Giấy xác nhận việc làm Hợp đồng lao động Đơn xin nghỉ phép Chứng minh tài chính Chứng mình tài sản Thông tin cần

Dịch vụ làm visa đi chữa bệnh tại Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI ĐI CHỮA BỆNH BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Chứng minh tài chính Các giấy tờ bệnh án và một số giấy tờ cụ thể khác Thông tin cần trả lời : +

Dịch vụ làm visa đi thăm thân Nam Phi

HỒ SƠ LÀM VISA NAM PHI ĐI THĂM THÂN BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời Giấy xác nhận việc làm Hợp đồng lao động Đơn xin nghỉ phép Chứng minh tài chính Chứng mình tài sản Thông

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập

Hồ sơ làm visa Ai Cập cần các tài liệu sau: 1. Đối với hộ chiếu phổ thông: 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form). 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất) Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc). Công văn gửi ĐSQ gồm: tên

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AI CẬP GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 2 tấm hình (4×6,chụp gần nhất) Thư mời của đối tác, doanh nghiệp, … phía Ai Cập Thông tin bên dưới quý khách phải trả lời thông tin đầy đủ : STT CÂU HỎI TRẢ LỜI 1 Tên cha 2