Visa Nam Phi

Dịch vụ làm Visa đi Nam Phi Visa di Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAM PHI BAO GỒM: Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin thị thực (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa). Hộ chiếu bản chính (kể cả cũ và mới) có ký tên và ghi rõ họ tên (còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày

Dịch vụ làm Visa đi du lịch tại Nam Phi

HỒ SƠ LÀM VISA NAM PHI ĐI DU LỊCH: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời Giấy xác nhận việc làm Hợp đồng lao động Đơn xin nghỉ phép Chứng minh tài chính Chứng mình tài sản Thông tin cần

Dịch vụ làm visa đi chữa bệnh tại Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI ĐI CHỮA BỆNH BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Chứng minh tài chính Các giấy tờ bệnh án và một số giấy tờ cụ thể khác Thông tin cần trả lời : +

Dịch vụ làm visa đi thăm thân Nam Phi

HỒ SƠ LÀM VISA NAM PHI ĐI THĂM THÂN BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời Giấy xác nhận việc làm Hợp đồng lao động Đơn xin nghỉ phép Chứng minh tài chính Chứng mình tài sản Thông

Dịch vụ làm Visa đi Công tác tại Nam Phi

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI NAM PHI BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký ) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi Giấy đề cử đi công tác (phía công ty Việt Nam) bằng tiếng

Dịch vụ làm visa Nam Phi đi du học

HỒ SƠ LÀM VISA NAM PHI ĐI DU HỌC BAO GỒM: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký) 4 tấm hình 4*6 mới nhất Thư mời Giấy xác nhận việc làm Hợp đồng lao động Đơn xin nghỉ phép Chứng minh tài chính Chứng mình tài sản Thông