Dịch vụ làm Visa Ai Cập đi công tác

Lam visa di Cong tac Ai Cap

Yêu cầu hồ sơ bên Ai Cập
Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).

Hồ sơ xin du lịch Visa Ai Cập:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 tấm hình 4×6 nền trắng
  3. Thư mời từ bên Ai Cập : ghi rõ mục đích vào , dự kiến ngày đi và về
  4. Thư đề cử đi công tác ( có mẫu )
  5. Tài khoản ngân hàng
  6. Hợp đồng lao động
  7. Thời gian làm việc là  4 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật )

Ghi chú:

  1. Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  2. Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>