Dịch vụ làm Visa Ai Cập đi du học (4 ngày)

Visa di du hoc tai Ai Cap

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC TẠI AI CẬP BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Thư mời của trường bên Ai Cập.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>