Dịch vụ làm Visa Ai Cập đi thăm thân (4 ngày)

Visa di Ai Cap voi muc dich tham than

HỒ SƠ LÀM VISA AI CẬP ĐI THĂM THÂN BAO GỒM:

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính… chương trình du lịch.

2. Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:

  • 01 Form khai visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 02 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>