Dịch vụ làm Visa Ai Cập đi thăm thân (8 ngày)

Visa di tham than tai Ai Cap

HỒ SƠ LÀM VISA AI CẬP ĐI THĂM THÂN BAO GỒM:

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính… chương trình du lịch.

2. Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:

  • 01 Form khai visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 02 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>