Dịch vụ làm visa đi Ai Cập

Lam Visa di Ai Cap

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AI CẬP GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình (4×6,chụp gần nhất)
  • Thư mời của đối tác, doanh nghiệp, … phía Ai Cập
  • Thông tin bên dưới quý khách phải trả lời thông tin đầy đủ :
STT CÂU HỎI TRẢ LỜI
1 Tên cha
2 Tên vợ/ chồng
3 Nghề nghiệp
4 Tên cty
5 Địa chỉ, số đt, số fax cty đang làm
6 Thông tin về các chuyến đi Ai Cập trước đây
7 Trong 10 năm qua khách đã đi những nước nào ?

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>