Dịch vụ làm visa đi du lịch Ai Cập [8 ngày]

Loai Visa di du lich Ai Cap

Yêu cầu hồ sơ bên: Ai Cập

  1. Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời (bản gốc / fax / email)

Yêu cầu hồ sơ của khách:

  1. Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang. Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị từ chối cấp visa.
  2. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  3. 2 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

Ghi chú:

  1. Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  2. Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>